Đại hội Chi đoàn Trung tâm Đăng ký giao dịch, tài sản tại Đà Nẵng

Ngày đăng : 04/10/2019
Xem cỡ chữ In trang

Vừa qua, được sự đồng ý của cấp ủy Chi bộ, Lãnh đạo Trung tâm nhằm thực hiện Kế hoạch số 06 KH/ĐTN ngày 07/5/2019 của Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Bộ Tư pháp về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn, Chi đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2019 – 2022, Chi đoàn Trung tâm Đăng Ký giao dịch, tài sản tại Đà Nẵng đã tổ chức Đại hội Chi đoàn Khóa III nhiệm kỳ 2019-2022. Đến tham dự Đại hội, có đồng chí Lê Minh Tuấn - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm, đồng chí Nguyễn Thị Thương – Phó bí thư Chi bộ, Tổ trưởng Tổ Công đoàn, và đồng chí Lương Hoàng Phong – Phó Giám đốc Trung tâm, cùng toàn thể các đoàn viên, thanh niên của Chi đoàn.

 

Tại Đại hội, đồng chí Lê Kim Dương - Bí thư Chi đoàn đã đại diện Chi đoàn đọc báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Trung tâm nhiệm kỳ 2017-2019 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019-2022, tổng hợp tóm tắt những kết quả nổi bật của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2017-2019, trong đó tập trung vào các hoạt động Đoàn, hoạt động chuyên môn gắn với công tác Đoàn và Đoàn tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, đồng thời cũng thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế, khuyết điểm của Chi đoàn và tập thể Ban Chấp hành Chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua.
 


Đại hội cũng được lắng nghe nhiều ý kiến góp ý, chia sẻ của các đồng chí Đoàn viên và ý kiến chỉ đạo của Chi bộ, Lãnh đạo Trung tâm, Tổ Công đoàn. Thay mặt Chi đoàn, đồng chí Bí thư Chi đoàn đã cảm ơn sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của cấp ủy Chi bộ, Lãnh đạo Trung tâm. Chi đoàn hy vọng rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện nhiều hơn nữa của cấp ủy, Lãnh đạo Trung tâm và Đoàn Bộ Tư pháp để công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại Trung tâm ngày càng phát triển.
 


Cũng tại Đại hội lần này, được sự tín nhiệm của các địa biểu tham dự Ban Chấp hành Khóa III nhiệm kỳ 2019-2022 đã được bầu ra gồm 03 đồng chí: Lê Kim Dương, Huỳnh Tấn Tuấn, Nguyễn Thị Na và thống nhất thông qua Nghị quyết với tỷ lệ 100% các đại biểu đồng ý.

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi, đoàn kết và dân chủ. Với tinh thần quyết tâm cao, Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới đã thể hiện quyết tâm nối tiếp truyền thống của các thế hệ đi trước, phát huy trí tuệ, tinh thần “xung kích”, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ, góp phần xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển./.

 

Chi đoàn Trung tâm Đăng ký giao dịch, tài sản tại Đà Nẵng

Xem thêm »
Thăm và tặng quà bệnh nhi nghèo
>>Xem tất cả