Đoàn Thanh niên Cục Công nghệ thông tin trao đổi nghiệp vụ với Chi đoàn Cục THADS Hà Nội

Ngày đăng : 21/11/2019
Xem cỡ chữ In trang

Sáng nay (21/11), Chi đoàn Cục Công nghệ thông tin và Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự Hà Nội đã làm việc trao đổi nghiệp vụ công tác đoàn và hỗ trợ chuyên sâu phần mềm quản lý văn bản. Đại diện lãnh đạo 02 đơn vị đã tham dự và có những chia sẻ hữu ích tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, hai chi đoàn đã trao đổi về kết quả hoạt động công tác đoàn năm 2019, trong đó có những hạn chế, khó khăn gắn với đặc thù chức năng, nhiệm vụ của mỗi đơn vị. Nhân dịp này, Chi đoàn Cục Công nghệ thông tin đã giải đáp những nội dung liên quan đến thư điện tử, an toàn an ninh thông tin và hỗ trợ các cán bộ, công chức, chấp hành viên, thư ký các nghiệp vụ liên quan đến phần mềm quản lý văn bản điều hành. Đây là một trong những nội dung hữu ích và được quan tâm trong bối cảnh phần mềm quản lý văn bản dự kiến được triển khai trên toàn hệ thống thi hành án dân sự trong tháng 12/2019.


Phát biểu tại buổi làm việc, lãnh đạo Cục Công nghệ thông tin và Cục Thi hành án dân sự Hà Nội đều bày tỏ vui mừng trước sự chủ động của Đoàn thanh niên trong đảm nhận công việc chuyên môn của đơn vị. Trong thời gian tới, lãnh đạo hai đơn vị tin tưởng rằng Đoàn thanh niên sẽ là kênh kết nối năng động, hiệu quả, sáng tạo để chia sẻ những kinh nghiệm công tác trong thời kì đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, xây dựng Chính phủ điện tử, góp phần tích cực vào việc hoàn thành nhiệm vụ của đơn vị.

Mong rằng trong thời gian tới, hai Chi đoàn sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động hợp tác gắn kết hơn nữa, từ đó đem lại khởi sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên của cả hai đơn vị.
 

Xem thêm »
Thăm và tặng quà bệnh nhi nghèo
>>Xem tất cả