Sinh hoạt Chi đoàn cơ sở Cục Công nghệ thông tin

Ngày đăng : 26/12/2019
Xem cỡ chữ In trang

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019, chiều 26/12, Chi đoàn Cục Công nghệ thông tin đã tổ chức sinh hoạt Chi đoàn. Đồng chí Nguyễn Thị Thái Nguyên, Bí thư Chi đoàn và đồng chí Nguyễn Văn Linh, Phó Bí thư Chi đoàn chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp có các đồng chí Lê Văn Duyên - Phó Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin, đồng chí Tạ Thành Trung - Phó Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin cùng các đoàn viên trong Chi đoàn.

Tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Thị Thái Nguyên, Bí thư Chi đoàn Cục Công nghệ thông tin đã báo cáo công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019 và kế hoạch công tác năm 2020 của Chi đoàn. Theo đó, trong năm 2020, Chi đoàn sẽ tập trung thực hiện tốt các mảng công tác như: giáo dục chính trị, tư tưởng; Xây dựng Đoàn, tham gia xây dựng Đảng và chính quyền; Công tác chuyên môn; phong trào đoàn thể, đền ơn đáp nghĩa, tình nguyện, gắn kết yêu thương; Tham gia các hoạt động của Đoàn Bộ…

Các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn đã thẳng thắn trao đổi, thảo luận và góp ý đối với các nội dung liên quan đến công tác đoàn của Chi đoàn, đặc biệt là kế hoạch công tác năm 2020. Theo đó, các đoàn viên đề xuất cần lựa chọn một số hoạt động phù hợp để tập trung thực hiện, đảm bảo hiệu quả đề ra; chú ý bám sát các phong trào, tiêu chí thi đua của Đoàn Bộ; bổ sung các hoạt động mang nét đặc trưng của Chi đoàn…
Phát biểu tại cuộc họp, Phó Cục trưởng Lê Văn Duyên và Phó Cục trưởng Tạ Thành Trung đều đánh giá cao tinh thần đổi mới, xung kích của Chi đoàn trong thời gian qua, đặc biệt là việc xây dựng kế hoạch công tác năm 2020 rất bài bản, công phu và có nhiều điểm sáng tạo. Các đồng chí đề nghị Ban Chấp hành Chi đoàn tiếp tục phát huy vai trò của mình, là cầu nối, tạo động lực cho công tác đoàn và phong trào thanh niên của đơn vị ngày càng phát triển. Đối với các đoàn viên, cần nâng cao ý thức trách nhiệm, tích cực, chủ động tham gia hoạt động của Chi đoàn, đồng thời nhận thức được sinh hoạt chi đoàn là môi trường rất tốt để rèn luyện bản lĩnh, năng lực của đoàn viên, thanh niên.
Trên cơ sở các ý kiến đóng góp, Ban Chấp hành Chi đoàn Cục Công nghệ thông tin sẽ tiếp thu và tiếp tục hoàn thiện dự thảo kế hoạch công tác năm 2020 để bảo đảm công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn đạt hiệu quả cao hơn trong thời gian tới.
 
 
 
 

Xem thêm »
Thăm và tặng quà bệnh nhi nghèo
>>Xem tất cả