Chi đoàn Vụ Các vấn đề chung về xây dựng pháp luật tổ chức tham quan phòng Truyền thống Bộ Tư pháp

Ngày đăng : 26/08/2020
Xem cỡ chữ In trang

Thực hiện Kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Vụ Các vấn đề chung về xây dựng pháp luật năm 2020, hướng tới Kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành Tư pháp Việt Nam (28/8/1945 - 28/8/2020), được sự quan tâm, cho phép của Chi ủy và Lãnh đạo Vụ Các vấn đề chung về xây dựng pháp luật, chiều ngày 25/8/2020, Chi đoàn Vụ Các vấn đề chung về xây dựng pháp luật đã tổ chức tham quan phòng Truyền thống Bộ Tư pháp. Tham dự có đồng chí Nguyễn Hồng Tuyến, Bí thư Chi bộ, Vụ trưởng Vụ Các vấn đề chung về xây dựng pháp luật, đại diện Công đoàn và toàn thể đoàn viên, thanh niên thuộc Chi đoàn Vụ Các vấn đề chung về xây dựng pháp luật.


Đây là một trong những hoạt động giáo dục chính trị, tư tưởng cho các đoàn viên, thanh niên của Chi đoàn Vụ Các vấn đề chung về xây dựng pháp luật nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên trong đơn vị về lịch sử hình thành và phát triển của Bộ, ngành Tư pháp; bồi dưỡng và phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết; khích lệ niềm tự hào về truyền thống ngành Tư pháp.
 

Tại đây, các đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Vụ Các vấn đề chung về xây dựng pháp luật đã được tận mắt chứng kiến, tìm hiểu những tài liệu, tư liệu, hiện vật tái hiện lại lịch sử vẻ vang về quá trình hình thành, phát triển của Ngành Tư pháp; nơi ghi nhận những thành tựu, đóng góp của Bộ, ngành Tư pháp qua các thời kỳ; nơi giáo dục truyền thống cho các thế hệ.
 

Kết thúc chuyến tham quan, các đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Vụ Các vấn đề chung về xây dựng pháp luật thêm tự hào về truyền thống vẻ vang của Bộ, Ngành Tư pháp. Đồng thời, mỗi đoàn viên, thanh niên tự hứa với bản thân sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, giữ vững bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, ý thức thượng tôn pháp luật, không ngừng học tập, nâng cao trình độ để đóng góp sức mình vào công việc chung của đơn vị, của Bộ Tư pháp, xứng đáng với truyền thống 75 năm Ngành Tư pháp Việt Nam./.
* Một số hình ảnh khác của hoạt động:
 
 
 
Đoàn Thị Trang
Chi đoàn Vụ Các vấn đề chung về xây dựng pháp luật

Xem thêm »
Thăm và tặng quà bệnh nhi nghèo
>>Xem tất cả