Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Luật miền Bắc tổ chức cho đoàn viên, thanh niên tham gia quét dọn vệ sinh tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Chiều ngày 09 tháng 01 năm 2021, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Luật miền Bắc đã tổ chức cho đoàn viên, thanh niên tham gia lao động vệ sinh tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Quyết Thắng, thành phố Thái Nguyên.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, uống nước nhớ nguồn cho mỗi đoàn viên thanh niên. Trước khi thực hiện các nhiệm vụ, Đoàn Thanh niên Trường cùng các em học sinh đã thành kính dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh xương máu vì nền độc lập, thống nhất của nước nhà.

Cũng tại nơi đây, đoàn viên thanh niên nhà trường đã tiến hành phát quang cây cối, quét dọn vệ sinh, chăm sóc bồn hoa, cây cảnh, dọn cỏ xung quanh khu vực Đài tưởng niệm, tạo môi trường cảnh quan xanh – sạch – đẹp.

Nhân dịp tổ chức hoạt động ý nghĩa này, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Luật miền Bắc đã trao tặng các sách pháp luật cho Đoàn Thanh niên xã Quyết Thắng để phục vụ việc nghiên cứu, tham khảo.

Đoàn Trường Cao đẳng Luật miền Bắc