Phối hợp triển khai hoạt động thăm hỏi, trao quà động viên các lực lượng phòng, chống dịch Covid-19

Cùng với Tuổi trẻ cả nước, thực hiện lời kêu gọi của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đoàn Khối các cơ quan Trung ương, sáng thứ Bảy ngày 05/6/2021, Đoàn Thanh niên một số bộ, ban, ngành ở Trung ương (gồm Bộ Tư pháp, Ban Tổ chức Trung ương, Bộ Y tế) đã phối hợp tổ chức hoạt động thăm hỏi, trao quà, động viên các y bác sỹ, chiến sỹ quân đội, công an, thanh niên xung kích đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ tại Chốt Kiểm soát dịch đặt tại tỉnh Bắc Giang.

Thay mặt Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp, Ban Tổ chức Trung ương, Bộ Y tế, đồng chí Hồ Quang Huy, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan Trung ương, Bí thư Đoàn Bộ Tư pháp đã tận tình thăm hỏi, động viên các lực lượng tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19. Chia sẻ với Đoàn công tác, đồng chí Bùi Văn Hoàng, Phó Bí thư tỉnh Đoàn Bắc Giang trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ khó khăn của tuổi trẻ Bộ Tư pháp, Ban Tổ chức Trung ương, Bộ Y tế và cho biết, vượt lên tất cả những khó khăn, đặc biệt trong thời tiết nắng nóng khắc nghiệt, kéo dài những ngày qua, các lực lượng chức năng đã phối hợp triển khai tích cực, có hiệu quả việc khai báo y tế bắt buộc, đo thân nhiệt đối với công dân ra vào địa bàn, xét nghiệm đối với công nhân tại các khu công nghiêm, đẩy mạnh tuyên truyền, vận động người dân thực hiện nghiêm thông điệp 5K...

Từ hoạt động quyên góp, ủng hộ của các bạn đoàn viên, thanh niên đang công tác tại các cơ sở Đoàn trực thuộc, cùng với sự đồng hành, hỗ trợ của một số tổ chức, cá nhân, Đoàn công tác đã trao tặng 90 triệu đồng, 15.000 khẩu trang y tế, 1.500 tấm kính chắn giọt bắn, 50 thùng sữa và 100 bộ quần áo bảo hộ y tế... nhằm kịp thời động viên, tri ân, chia sẻ khó khăn với các y bác sỹ, chiến sỹ quân đội, công an, thanh niên xung kích không quản ngại ngày đêm vất vả nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19./.

Ban Phong trào Đoàn Bộ