Chi đoàn Cục Bồi thường nhà nước cùng Chi đoàn Trung tâm lý lịch Tư pháp Quốc gia tổ chức Lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ công lao của các Anh hùng Liệt sĩ.

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), được sự quan tâm, cho phép của Chi ủy, Lãnh đạo đơn vị, sáng ngày 25/7/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cục Bồi thường nhà nước và Trung tâm lý lịch Tư pháp Quốc gia tổ chức Lễ dâng hương, thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sĩ Mai Dịch, Hà Nội. Dự lễ dâng hương có các đồng chí thuộc Ban chấp hành và các đoàn viên, thanh niên của hai Chi đoàn.


 

Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, đoàn đại biểu đã thành kính đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước công lao các Anh hùng Liệt sĩ đã chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Trước anh linh của các Anh hùng Liệt sĩ, đoàn viên, thanh nhiên hai chi đoàn nguyện phát huy truyền thống anh hùng, kiên trung của các thế hệ cha anh đi trước, đoàn kết, đồng lòng phấn đấu cùng xây dựng đất nước ngày càng phát triển, xứng đáng với sự hy sinh to lớn đó.
 
 
Sau Lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm, các đoàn viên, thanh niên đã thắp hương các phần mộ các Anh hùng Liệt sỹ. Lễ dâng hương đã đọng lại trong lòng những công chức, viên chức trẻ sự biết ơn và niềm xúc động sâu sắc./.
Tác giả: Nguyễn Hải Sơn
Tác giả ảnh: Nguyễn Hải Sơn
Nguồn: Cục Bồi thường nhà nước