Đối thoại giữa Lãnh đạo Viện Khoa học pháp lý và đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Viện Khoa học pháp lý

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), ngày 20/03/2023, Viện Khoa học pháp lý – Bộ Tư pháp phối hợp Chi đoàn Viện Khoa học pháp tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo Viện Khoa học pháp lý và các bạn cán bộ trẻ hiện đang công tác tại Viện.


 
Tham dự Hội nghị đối thoại có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Văn Cương – Bí thư Chi bộ Viện Khoa học pháp lý, Viện trưởng Viện Khoa học pháp lý; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Bí thư Chi bộ Viện Khoa học pháp lý, Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Xuân – Trưởng Phòng Quản lý khoa học và Hành chính - Tổng hợp; cùng toàn thể các bạn đoàn viên, thanh niên của Viện Khoa học pháp lý.
Trong hơn 3 tiếng làm việc, các đoàn viên, thanh niên của Viện Khoa học pháp lý đã cùng nhau đưa ra những góc nhìn, quan điểm cũng như những trăn trở của bản thân về công tác hoạt động đoàn, những hạn chế còn tồn tại trong thời gian vừa qua. Đồng thời, các cán bộ trẻ cũng bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng về chế độ phúc lợi, môi trường làm việc hiện nay của Viện.
Đây là sự kiện quan trọng giúp cho Lãnh đạo Viện nắm được tâm tư, nguyện vọng của các đoàn viên, thanh niên. Đồng thời, sự kiện cũng là cơ hội để Lãnh đạo Viện có thể giải đáp thắc mắc của các bạn đoàn viên nhằm giúp cho các bạn thêm tin tưởng, làm giàu thêm ngọn lửa đam mê đối với hoạt động nghiên cứu khoa học cũng như các hoạt động đoàn thể của Viện trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của Hội nghị đối thoại thanh niên: