Nhiệt huyết công tác đoàn – Vững vàng nghiệp vụ chuyên môn

Ngày đăng : 26/03/2020
Xem cỡ chữ In trang

Sáng 26/03, nhân kỷ niệm 89 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chi đoàn Cục Công nghệ thông tin đã tổ chức hoạt động “SẠCH, GỌN, ĐẸP NƠI LÀM VIỆC”.

Tháng 3 hàng năm luôn là tháng có nhiều những hoạt động sôi nổi, gắn bó, đoàn kết, là tháng của các đoàn viên, thanh niên thể hiện sức trẻ, sức khỏe, sự yêu nghề, yêu ngành, sáng tạo và quyết liệt trong công tác đoàn nói chung và công tác chuyên môn nói riêng. Trong mỗi đoàn viên thanh niên đều có khí thế cống hiến, lòng nhiệt tình và sự quyết tâm thể hiện trong từng vị trí, vai trò, nhiệm vụ được giao. Cùng với đó, môi trường làm việc là một yếu tố quan trọng để thúc đẩy mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thể hiện sự gắn kết tích cực của bản thân với công việc. Chính vì vậy chi đoàn Cục đã lựa chọn hoạt động vệ sinh SẠCH, GỌN, ĐẸP nơi làm việc để tạo không gian công sở gọn gàng, khoa học, xây dựng và hình thành thói quen, tác phong làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, ngăn nắp, gọn gàng và đảm bảo sạch sẽ đặc biệt là trong mùa dịch.

Qua mỗi hoạt động đoàn,  nhận thức về vai trò và vị trí của đoàn viên thanh niên trong Cục ngày càng được khẳng định rõ nét “Nhiệt huyết công tác đoàn – Vững vàng nghiệp vụ chuyên môn”. Đây chính là những yếu tố cần thiết mà mỗi đoàn viên thanh niên công chức trẻ hướng tới. Sống có lý tưởng, có niềm tin, hoài bão, ước mơ và hơn hết là cùng cống hiến góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ Lãnh đạo giao phó.
 
     

Chi đoàn Cục Công nghệ thông tin

Xem thêm »
Thăm và tặng quà bệnh nhi nghèo
>>Xem tất cả