Lãnh đạo Học viện Tư pháp gặp mặt, chúc mừng đoàn viên, thanh niên nhân ngày 26/3

Ngày đăng : 27/03/2020
Xem cỡ chữ In trang

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020), sáng ngày 25/3/2020, Lãnh đạo Học viện Tư pháp đã gặp mặt đoàn viên, thanh niên Học viện Tư pháp.Thay mặt Đảng ủy và Ban giám đốc Học viện Tư pháp, Giám đốc Đoàn Trung Kiên tặng lẵng hoa tươi thắm đến Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Tư pháp và chúc các đồng chí đoàn viên, thanh niên toàn Học viện những lời chúc tốt đẹp nhất.
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Tư pháp có 42 đoàn viên, sinh hoạt trong 4 chi đoàn, bao gồm Chi đoàn khối Phòng, Chi đoàn khối Khoa, Chi đoàn khối Trung tâm và Chi đoàn Cơ sở tại TP Hồ Chí Minh.
 

Phó bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Tư pháp Đoàn Trung Kiên ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao kết quả hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Tư pháp, đã tích cực, chủ động kề vai sát cánh với các tổ chức chính trị khác, phát động nhiều phong trào, tổ chức các hoạt động thiết thực, bổ ích góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của Học viện. Đồng chí mong muốn các đồng chí đoàn viên, thanh niên thể hiện tinh thần xung kích, gương mẫu đi đầu trong tất cả các hoạt động, luôn là cánh tay đắc lực của Đảng ủy trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên.
 

Thay mặt các đoàn viên, thanh niên, đồng chí Chu Thành Công - Phó bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Tư pháp cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám đốc và sự phối hợp chặt chẽ của các tổ chức chính trị xã hội. Đồng chí hứa, với tinh thần chủ động, sáng tạo và khí thế của tuổi trẻ, các đoàn viên thanh niên Học viện Tư pháp phát huy cao nhất ý thức trách nhiệm và sức trẻ của mình cùng với toàn thể công chức, viên chức và người lao động Học viện Tư pháp thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
 
Thanh Hương

Xem thêm »
Thăm và tặng quà bệnh nhi nghèo
>>Xem tất cả