Đoàn Thanh niên Trường Trung cấp Luật Thái Nguyên thắp hương tri ân nhân kỉ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020)

Ngày đăng : 14/08/2020
Xem cỡ chữ In trang

Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), Đoàn Thanh niên Trường Trung cấp Luật Thái Nguyên (nay là Trường Cao đẳng Luật miền Bắc) đã tổ chức hoạt động tri ân các anh hùng liệt sỹ, gia đình thương, bệnh binh.
 


Theo đó, ngày 24/7/2020, Đoàn Trường phối hợp với Chi bộ, Hội cựu chiến binh, Hội phụ nữ và Đoàn Thanh niên xóm Bắc Thành thuộc xã Quyết Thắng, thành phố Thái Nguyên đến thăm hỏi sức khỏe và gửi lời cảm ơn chân thành đến những hi sinh, đóng góp của thương binh Hoàng Thái Lai - Thương binh loại ¾, nhiễm chất độc hóa học cho đất nước. Bên cạnh đó, Đoàn thanh niên và học sinh Trường tổ chức quét dọn, làm sạch khuôn viên xung quanh gia đình thương bệnh binh Hoàng Thái Lai.
 


Tiếp đó, sáng này 27/7/2020, Đoàn Trường đến thắp hương và đặt vòng hoa tri ân các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ xã Quyết Thắng, thành phố Thái Nguyên.
 


Đây là hoạt động tri ân tưởng nhớ công lao to lớn của thế hệ anh hùng liệt sỹ đã hy sinh, thương bệnh binh đã cống hiến vì độc lập dân tộc và toàn vẹn lãnh thổ. Đồng thời, thông qua hoạt động này như một lời nhắc nhở mỗi đoàn viên, thanh niên Nhà trường về truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức, trách nhiệm, biết trân trọng quá khứ để sống, lao động, học tập sao cho xứng đáng với sự hy sinh, mất mát của lớp lớp các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng.

Hoạt động đã thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của Chi bộ, Lãnh đạo Nhà trường và các đoàn viên, thanh niên tham gia./.
 

Một số hình ảnh dọn vệ sinh của Đoàn thanh niên và học sinh Trường xung quanh gia đình thương binh Hoàng Thái Lai:
 
 
Trần Xuân Tùng
Trung cấp Luật Thái Nguyên
 

Nguồn : Trung cấp Luật Thái Nguyên

Xem thêm »
Thăm và tặng quà bệnh nhi nghèo
>>Xem tất cả