Chi đoàn Thanh tra Bộ tổ chức thăm hỏi và tặng quà Tết gia đình liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng : 28/01/2022
Xem cỡ chữ In trang

Thực hiện Kế hoạch số 10 KH/ĐTN ngày 30/11/2021 của Ban Chấp hành Đoàn Bộ Tư pháp về việc tổ chức các hoạt động chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/02/2022) và Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, đồng thời thiết thực hưởng ứng các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn”, sáng ngày 27/01/2022, được sự nhất trí của Chi ủy, Lãnh đạo Thanh tra Bộ, Chi đoàn cơ sở Thanh tra Bộ Tư pháp đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà Tết gia đình liệt sỹ tại phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Tham dự buổi thăm hỏi có ông Nguyễn Văn Thuật - Chủ tịch Hội người cao tuổi phường Yên Phụ, Phó Chủ tịch Mặt trận tổ quốc Phường Yên Phụ, đại diện Ban Thanh tra Phường; ông Nguyễn Gia Thái – Hội phó Hội người cao tuổi; bà Nguyễn Yến Phương - Chi hội trưởng Hội người cao tuổi Chi hội 6, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội.
Tại buổi thăm hỏi, đồng chí Nguyễn Lan Hương - Bí thư Chi đoàn Thanh tra Bộ Tư pháp đã chuyển lời thăm hỏi ân cần của Lãnh đạo Thanh tra Bộ Tư pháp, Chi bộ Thanh tra Bộ Tư pháp cũng như của tập thể cán bộ, công chức Thanh tra Bộ Tư pháp đến gia đình liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn tại Tổ dân phố số 6, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội.
 

Trong không khí ấm áp nghĩa tình, Mẹ liệt sỹ Vũ Thị Hợi và gia đình đã ghi nhận tình cảm và sự quan tâm của đơn vị Thanh tra Bộ Tư pháp, đại diện Tổ dân phố, đồng thời nhờ Chi đoàn cơ sở Thanh tra Bộ chuyển lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Lãnh đạo Thanh tra Bộ cũng như tập thể cán bộ, công chức Thanh tra Bộ Tư pháp đã quan tâm, thăm hỏi, động viên và nhớ ơn các gia đình liệt sỹ.
Hoạt động thăm và tặng quà gia đình liệt sỹ là một hoạt động khắc sâu thêm tinh thần tương thân, tương ái, thể hiện tấm lòng của toàn thể công chức trong Thanh tra Bộ, đồng thời mang ý nghĩa giáo dục đặc biệt về tư tưởng đối với đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn. Trong thời gian tới, Chi đoàn cơ sở Thanh tra Bộ sẽ có thêm nhiều hoạt động thiết thực và hiệu quả để hoàn thành xuất sắc chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022.
Trước đó, Chi đoàn cơ sở Thanh tra Bộ đã tặng 01 phần quà động viên tinh thần cho 01 đoàn viên đang sinh hoạt tại Chi đoàn, hiện đang thuê nhà và có hệ số mức lương cơ bản thấp tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.
 
 
Nguồn: Chi đoàn cơ sở Thanh tra Bộ

Xem thêm »
Thăm và tặng quà bệnh nhi nghèo
>>Xem tất cả