TUỔI TRẺ NHÀ XUẤT BẢN TƯ PHÁP HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2022)

Ngày đăng : 19/05/2022
Xem cỡ chữ In trang

Tháng 5 có một ngày luôn đặc biệt - Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu!

Hằng năm, mỗi khi tới dịp tháng 5 là toàn thể người dân Việt Nam và bạn bè quốc tế tổ chức kỷ niệm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tuy đã đi xa, nhưng Người đã để lại cho Đảng, Nhân dân ta, các thế hệ hôm nay và mai sau một di sản tư tưởng vô cùng quý báu; một tấm gương đạo đức và phong cách, lối sống sáng ngời.
Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh của Bác là dịp để mỗi chúng ta bày tỏ tình cảm; lòng biết ơn sâu sắc tới Bác Hồ kính yêu. Đây là dịp để người dân Việt Nam tưởng nhớ công ơn, sự hy sinh to lớn của Người để mang lại tự do, hạnh phúc cho dân tộc.
Hòa chung với không khí kỷ niệm của cả nước, Chi đoàn Nhà xuất bản Tư pháp đã phát động các đoàn viên hăng hái học tập, thi đua trong công việc, rèn luyện ý chí, bản lĩnh, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Nhân dịp này, Chi đoàn trân trọng giới thiệu một số ấn phẩm viết về tư tưởng và văn hóa Hồ Chí Minh do Nhà xuất bản Tư pháp xuất bản đến các đoàn viên trong Chi đoàn nói riêng và đoàn viên ở các Chi đoàn bạn nói chung để cùng tìm đọc. Hy vọng rằng các cuốn sách này sẽ góp phần mang lại cho chúng ta thêm một góc nhìn về tư tưởng của anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa Hồ Chí Minh./.
 
 
 
 

Chi đoàn Nhà Xuất bản Tư pháp

Xem thêm »
Thăm và tặng quà bệnh nhi nghèo
>>Xem tất cả