Viện Khoa học pháp lý dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Trường Sơn và Nhà tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Ngày đăng : 18/07/2022
Xem cỡ chữ In trang

Sáng ngày 12/7/2022, tập thể Viện Khoa học pháp lý gồm đại diện Công đoàn Viện Khoa học pháp lý, Ban chấp hành và đoàn viên Chi đoàn Viện Khoa học pháp lý cùng đại diện các Phòng, Ban đã đến dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Trường Sơn và Nhà tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), đồng chí Chu Thị Hoa - Phó Viện trưởng Viện Khoa học pháp lý, trưởng đoàn đã dẫn đoàn dâng hương và vòng hoa tại Đài tưởng niệm Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Trường Sơn tại Đường 9, tỉnh Quảng Trị. Trong không khí linh thiêng, đồng chí Chu Thị Hoa cùng tập thể Viện Khoa học pháp lý đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước. Đây cũng là cơ hội đặc biệt để các đoàn viên, thanh niên tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã cống hiến trọn tuổi thanh xuân, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của đất nước; đồng thời được hiểu thêm về truyền thống quý báu “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây”.

Tập thể Viện Khoa học pháp lý dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Trường Sơn

Cùng ngày, tập thể Viện Khoa học pháp lý cũng đã về thăm và dâng hương tại Nhà tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp nằm ở làng An Xá, xã Lộc Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình. Tại đây, từng thành viên trong đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đến những hy sinh và công lao của Đại tướng đối với dân tộc ta.
 
Nhà tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Xem thêm »
Thăm và tặng quà bệnh nhi nghèo
>>Xem tất cả