Chi đoàn các đơn vị thuộc Bộ Tư pháp thăm và tặng quà bà mẹ Việt Nam anh hùng quận Ba Đình nhân dịp 27/7

Ngày đăng : 27/07/2022
Xem cỡ chữ In trang

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), chiều ngày 25/7/2022, đại diện Ban chấp hành Chi đoàn Vụ phổ biến, giáo dục pháp luật phối hợp với các chi đoàn các đơn vị thuộc Bộ Tư pháp và đại diện đoàn thanh niên quận Ba Đình đã đến thăm và tặng quà các bà mẹ Việt Nam anh hùng tại địa bàn quận Ba Đình.


Với những tình cảm nồng ấm và thân ái, thanh niên Bộ Tư pháp đã ân cần thăm hỏi, động viên thân nhân gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng. Tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng đây cũng là dịp để các đoàn viên bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của các Mẹ Việt Nam anh hùng, tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc. Đồng thời, động viên tinh thần của các mẹ, mong các mẹ sống vui, sống khỏe để chứng kiến sự đổi thay từng ngày, từng giờ của thành phố và cả nước, là tấm gương mẫu mực cho các thế hệ con cháu.
 

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, qua đó giúp thanh niên Việt Nam có thêm động lực để tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng; noi gương sáng trong lao động và học tập; tích cực tham gia xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Xem thêm »
Thăm và tặng quà bệnh nhi nghèo
>>Xem tất cả