Đoàn Trường Cao đẳng Luật miền Nam góp phần xây dựng Trường học xanh, sạch, đẹp

Ngày đăng : 15/09/2023
Xem cỡ chữ In trang

Thực hiện công trình cảnh quan năm 2023 và kế hoạch công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2023 của  Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Luật miền Nam đã được Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp phê duyệt, Đoàn trường đã triển khai thực hiện nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa để chào mừng các sự kiện lớn trong năm. Đặc biệt, để góp phần tạo môi trường xanh - sạch - đẹp của Nhà trường và chào mừng năm học mới, đoàn viên thanh niên đã tích cực thực hiện vận động, xã hội hóa, vệ sinh, lao động trong khuôn viên Trường.
Cụ thể, cùng với Công đoàn, các đơn vị thuộc Trường, Đoàn Thanh niên đã thực hiện vệ sinh, dọn dẹp các tuyến đường trong khuôn viên trường, trồng cây xung quanh khu vực khu hiệu bộ, góp phần tạo môi trường học tập thân thiện, môi trường làm việc hiệu quả.

 

Góp phần cùng với hoạt động nêu trên, nhân dịp chào mừng năm học mới 2023 - 2024, Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp cũng đã có buổi làm việc với Đoàn trường và tặng các ghế đá, bố trí tại các lối đi nhằm phục vụ chào đón tân học sinh, sinh viên nhập học, tạo thêm cảnh quan xanh, sạch, đẹp cho Nhà trường.

Nguồn : Đoàn Trường Cao đẳng Luật miền Nam

Xem thêm »
Thăm và tặng quà bệnh nhi nghèo
>>Xem tất cả