Đoàn Trường CĐ Luật miền Trung tham gia giải bóng đá học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh Quảng Bình lần thứ II, năm 2023

Ngày đăng : 07/11/2023
Xem cỡ chữ In trang

Trường Cao đẳng Luật miền Trung tham gia giải đấu với 01 Đội bóng đá nam và 01 Đội bóng đá nữ. Nhà trường đã lựa chọn các cầu thủ là học sinh, sinh viên và tổ chức tập luyện để chuẩn bị tham gia giải đấu lần này. Với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, mỗi đội sẽ thi đấu 04 trận với các đội đến từ cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh.


Giải bóng đá nam, nữ học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh Quảng Bình lần thứ II được Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Bình tổ chức thành công, đây là dịp để các cơ sở giáo dục nghề nghiệp cùng nhau thể hiện tình yêu và niềm đam mê với thể thao, cũng như tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023).
 

 

Sau 02 ngày tham gia tranh tài, từ ngày 03/11/2023 đến ngày 04/11/2023, các đội bóng đã thi đấu với tinh thần khách quan, trung thực và vô tư, đồng thời cũng mang lại những pha bóng đẹp, những dấu ấn đậm nét về tinh thần thể thao, đoàn kết, cao thượng. Kết quả giải đấu, Trường Cao đẳng Luật miền Trung xuất sắc giành giải nhất bóng đá nữ, giải nhì bóng đá nam; bên cạnh đó, Giải Vua phá lưới được trao cho cầu thủ Hồ Văn Nhung và Hồ Xa Ren Mó Như đều là học sinh Nhà trường.
 

Nguồn : Đoàn Trường Cao đẳng Luật miền Trung

Xem thêm »
Thăm và tặng quà bệnh nhi nghèo
>>Xem tất cả