Lan tỏa nghĩa cử cao đẹp từ phong trào hiến máu tình nguyện tại Bộ Tư pháp

Ngày đăng : 31/01/2024
Xem cỡ chữ In trang

Nhằm hưởng ứng Kỷ niệm 30 năm Ngày phát động Phong trào hiến máu nhân đạo tại Việt Nam (ngày 24/01/1994 - 24/01/2024), với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, sáng ngày 30/01/2024 tại trụ sở Bộ Tư pháp, Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp đã phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức Chương trình Hiến máu tình nguyện , với tinh thần góp phần đảm bảo cung cấp nguồn máu ứng trực phục vụ cho cấp cứu, cứu chữa bệnh nhân trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. 


 

Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các chi đoàn, đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp và thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, thanh niên các đơn vị thuộc Bộ.
 

 
 
 

Chương trình Hiến máu tình nguyện đã trở thành hoạt động thường niên của tuổi trẻ Bộ Tư pháp mỗi dịp Tết đến, xuân về. Thông qua chương trình, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, thanh niên Bộ Tư pháp đã thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, yêu thương giữa con người với con người cũng như lòng nhiệt huyết, tinh thần tình nguyện vì cộng đồng.
 

Kết thúc Chương trình, Ban Tổ chức đã nhận được 63 đơn vị máu sạch, chất lượng và chuyển về Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương để tăng cường cho các bệnh viện phục vụ công tác cứu chữa người bệnh.

Nguồn : Ban Phong trào Đoàn Bộ

Xem thêm »
Thăm và tặng quà bệnh nhi nghèo
>>Xem tất cả