Chương trình Gặp mặt đoàn viên Chi đoàn Nhà xuất bản Tư pháp nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 - 26/3/2024)

Ngày đăng : 29/03/2024
Xem cỡ chữ In trang

Hòa chung bầu không khí vui tươi, phấn khởi của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2024), vào hồi 14h00 ngày 26 tháng 3 năm 2024, tại Hội trường tầng 6, trụ sở Nhà xuất bản Tư pháp, đồng chí Trần Mạnh Đạt, Giám đốc kiêm Tổng Biên tập Nhà xuất bản Tư pháp gặp mặt và chúc mừng đoàn viên Chi đoàn Nhà xuất bản Tư pháp nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Phòng Quản lý phát hành và đồng chí Nguyễn Việt Anh, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn, Phó trưởng phòng Phòng Tổng hợp - Hành chính Nhà xuất bản Tư pháp. Về phía Chi đoàn Nhà xuất bản Tư pháp có Ban Chấp hành và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn.


Mở đầu buổi gặp mặt, thay mặt Ban Chấp hành Chi đoàn, đồng chí Nguyễn Ngọc Cường, Bí thư Chi đoàn đã trình bày báo cáo tóm tắt tình hình tổ chức đoàn và kế hoạch công tác năm 2024 của Chi đoàn, trong đó trọng tâm là Đại hội Chi đoàn Nhà xuất bản Tư pháp, nhiệm kỳ 2024 - 2027. Sau đó, tất cả các đoàn viên của Chi đoàn đã có những ý kiến phát biểu về hoạt động đoàn, phong trào thanh niên của Chi đoàn nói riêng và hoạt động nghề nghiệp nói chung, về tâm tư nguyện vọng, những khó khăn vướng mắc và đề xuất những giải pháp thiết thực để nâng cao hơn nữa hiệu quả trong công tác chuyên môn và công tác đoàn.
 


 Sau khi lắng nghe đầy đủ các ý kiến phát biểu của đoàn viên của Chi đoàn, của đại diện Chi ủy, Ban Chấp hành Công đoàn Nhà xuất bản Tư pháp, thay mặt Chi ủy, Ban lãnh đạo cùng toàn thể viên chức, người lao động Nhà xuất bản Tư pháp, đồng chí Trần Mạnh Đạt, Giám đốc kiêm Tổng Biên tập đã gửi lời chúc mừng, động viên đến các đoàn viên của Chi đoàn trong thời gian vừa qua đã luôn nỗ lực, cố gắng để cùng với tập thể Nhà xuất bản Tư pháp hoàn thành tốt các nhiệm vụ được cấp trên giao. Nhấn mạnh vị trí, vai trò của đoàn viên, thanh niên trong hoạt động chung của đơn vị, với truyền thống “đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, với sự nhiệt huyết, khát vọng cống hiến và khẳng định mình của tuổi trẻ, đồng chí Giám đốc kiêm Tổng Biên tập kỳ vọng trong thời gian sắp tới, Ban Chấp hành và tập thể Chi đoàn cần tiếp tục nâng cao hơn nữa trong việc rèn luyện, phát triển bản thân, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đoàn viên, thanh niên cần “dưỡng tâm trong, rèn trí sáng, xây hoài bão lớn” để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao. Đồng thời, Ban Chấp hành cần chủ động hơn nữa trong việc tổ chức một số chương trình, hoạt động phù hợp, huy động đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia và cần gắn công tác đoàn với công tác chuyên môn của đơn vị.
Đồng chí Trần Mạnh Đạt, Giám đốc kiêm Tổng Biên tập
gửi lời chúc mừng, động viên đến các đoàn viên của Chi đoàn

 
Trân trọng cảm ơn những tình cảm, lời động viên và kỳ vọng của Chi ủy, Ban lãnh đạo và tập thể Nhà xuất bản Tư pháp đối với Chi đoàn, đồng chí Nguyễn Ngọc Cường thay mặt Ban Chấp hành và tập thể Chi đoàn xin ghi nhận và thực hiện nghiêm túc các ý kiến phát biểu của các đồng chí đại diện cho Chi ủy, Ban lãnh đạo và ý kiến phát biểu của các đoàn viên của Chi đoàn. Trong thời gian sắp tới, Chi đoàn rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, kịp thời của Chi ủy, Ban lãnh đạo, sự hỗ trợ của toàn thể viên chức, người lao động trong Nhà xuất bản Tư pháp để hoạt động đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Nhà xuất bản Tư pháp tiếp tục gặt hái được nhiều thành công mới, đóng góp tích cực cho hoạt động chung của Nhà xuất bản Tư pháp.

Chương trình Gặp mặt nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) kết thúc vào hồi 15h45 cùng ngày./.        

Nguồn : Chi đoàn Nhà xuất bản Tư pháp

Xem thêm »
Thăm và tặng quà bệnh nhi nghèo
>>Xem tất cả