Chi đoàn Vụ Pháp luật quốc tế tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027

Ngày đăng : 08/05/2024
Xem cỡ chữ In trang

Ngày 06 tháng 5 năm 2024, Chi đoàn Vụ Pháp luật quốc tế đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lại Thị Vân Anh, đại diện chi bộ, Phó Vụ trưởng Vụ Pháp luật quốc tế; cùng với đó là sự góp mặt của đông đảo các đồng chí đoàn viên thuộc chi đoàn Vụ Pháp luật quốc tế.


Đại hội là diễn đàn quan trọng để tuổi trẻ Vụ Pháp luật quốc tế tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2024, đưa ra những tồn tại, hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm; đồng thời xác định phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024-2027.
Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết và đổi mới, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi đoàn Vụ Pháp luật quốc tế nhiệm kỳ 2024-2027 đã hoàn thành chương trình đề ra và thành công tốt đẹp. Các đại biểu đã phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, góp sức vào thành công của Đại hội. Không khí thảo luận tại Đại hội sôi nổi, thẳng thắn tập trung vào những vấn đề trọng tâm công tác Đoàn và phong trào thanh niên Vụ Pháp luật quốc tế trong giai đoạn hiện nay. Đại hội đã thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được và những hạn chế, tồn tại của công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024, xác định phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024-2027. Các đại biểu đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội, thể hiện ý chí quyết tâm đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên Vụ Pháp luật quốc tế phát triển lên một tầm cao mới.
 

Sau khi lắng nghe các đoàn viên thảo luận, đồng chí Lại Thị Vân Anh, đại diện chi bộ, Phó Vụ trưởng Vụ Pháp luật quốc tế đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của Chi đoàn Vụ Pháp luật quốc tế trong thời gian qua, phát huy được vai trò của mình, với tinh thần tiên phong, bản lĩnh, tinh nhuệ, sáng tạo, làm tròn trách nhiệm, nhiệm vụ được Vụ và Đoàn cấp trên giao phó. Trong nhiệm kỳ 2024-2027, đồng chí đề nghị Chi đoàn Vụ cần phát huy những thành tích đã đạt được; tích cực, chủ động, sáng tạo trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ, đặc biệt trong công tác tham mưu; thu hút đoàn viên tham gia các hoạt động với nhiều hình thức đa dạng, phong phú; tích cực giới thiệu đoàn viên cho cấp ủy để kết nạp đảng.
 

 Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2024-2027 với kết quả, Ban Chấp hành chi đoàn Vụ Pháp luật quốc tế gồm 3 đồng chí: Nguyễn Khánh Linh, Chu Hoàng Linh, Nguyễn Hoàng Minh.
 

Cuối cùng, với nhiệm kỳ 2024-2027, các đoàn viên thuộc Chi đoàn Vụ Pháp luật quốc tế quyết tâm phấn đấu rèn luyện để trở thành người cán bộ công chức tiêu biểu, gương mẫu trong "học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", chấp hành và thực hiện tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật; tích cực tham gia học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ văn hóa, chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị; đưa công tác Đoàn Vụ ngày càng phát triển đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của Bộ, Ngành Tư pháp./.
 
Tập thể Chi đoàn Vụ Pháp luật quốc tế chụp ảnh lưu niệm

Nguồn : Chi đoàn Vụ Pháp luật quốc tế

Xem thêm »
Thăm và tặng quà bệnh nhi nghèo
>>Xem tất cả