Chi đoàn Vụ Hợp tác quốc tế chủ động tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin nhằm phòng, chống dịch Covid-19

Ngày đăng : 02/04/2020
Xem cỡ chữ In trang

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Chi đoàn Vụ Hợp tác quốc tế chủ động đổi mới hình thức sinh hoạt Chi đoàn và tập huấn ứng dụng các phần mềm làm việc từ xa cho toàn thể đoàn viên, thanh niên.

 Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, Chi đoàn Vụ Hợp tác quốc tế đã tiến hành quán triệt việc thực hiện nghiêm túc Lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, Công văn số 1185/BTP-VP ngày 31/3/2020 của Bộ Tư pháp về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19.
Ngày 1/4, Chi đoàn Vụ Hợp tác quốc tế đã tổ chức buổi sinh hoạt Chi đoàn tháng 4/2020 thông qua hình thức trực tuyến nhằm tiến hành tổng kết, đánh giá những hoạt động Quý I/2020 và phân công kế hoạch chi tiết cho các hoạt động Chi đoàn trong năm 2020. Các hoạt động được điều chỉnh linh hoạt cho phù hợp với bối cảnh diễn biến của dịch bệnh nhưng vẫn đảm bảo sự sáng tạo, hiệu quả và mang bản sắc riêng.
 

Nhờ ứng dụng công nghệ thông tin trong công việc, các bạn đoàn viên sẽ hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp, khai thác được những lợi thế trong làm việc trực tuyến, góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị – chuyên môn của đơn vị. Bên cạnh đó, các hoạt động đoàn vẫn được đảm bảo chất lượng và tiến độ thực hiện, để màu áo xanh tình nguyện là tấm gương quý trong phòng, chống dịch Covid – 2019./.
 
Chi đoàn Vụ Hợp tác quốc tế
 
 
                        
 

Xem thêm »
Thăm và tặng quà bệnh nhi nghèo
>>Xem tất cả