Chi đoàn Cục Phổ biến, giáo dục pháp luật: Phối hợp tổ chức Chương trình thiện nguyện “Cho đi là còn mãi”

Ngày đăng : 16/01/2024
Xem cỡ chữ In trang

Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái trong mỗi đoàn viên, trong 02 ngày 13 và 14/01/2024, Chi đoàn Cục Phổ biến, giáo dục pháp luật đã phối hợp với Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD (BK Holdings - Đại học Bách Khoa Hà Nội) tổ chức chương trình thiện nguyện “Cho đi là còn mãi”. Chương trình tổ chức chuẩn bị, phát 250 suất cơm miễn phí cho người vô gia cư trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Để chuẩn bị cho 250 suất cơm miễn phí,  Ban Tổ chức chương trình đã xây dựng kế hoạch chu đáo, trong đó phân công cụ thể nhiệm vụ cho các thành viên trong quá trình triển khai nhiệm vụ từ khâu lựa chọn thực phẩm, tổ chức nấu và phát cơm cho người vô gia cư. Việc lựa chọn thực phẩm bảo đảm chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm được Ban Tổ chức đặc biệt lưu tâm.


                  


                   

Những suất cơm từ thiện không chỉ giúp những người vô gia cư, những người nghèo “no bụng”, “ấm lòng”, giảm bớt phần nào nỗi lo lắng về bữa ăn hàng ngày mà qua đó còn thể hiện tình thương giữa con người, tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, những giá trị văn hoá truyền thống được gìn giữ, duy trì. Chương trình thực sự có ý nghĩa khi miền Bắc đón những trận rét trong những ngày cuối năm, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong các hoạt động vì cộng đồng; nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái./.

Chi đoàn Cục PBGDPL

Xem thêm »
Thăm và tặng quà bệnh nhi nghèo
>>Xem tất cả